Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
CÔNG VIỆC CHÍNH:
1. Hỗ trợ vận hành nhà hàng (Team Bếp và Team Bếp Bánh Pizza)
- Kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng món theo tiêu chuẩn Công ty trong khu vực Bếp và Bếp bánh Pizza của Nhà hàng.
- Điều phối sắp xếp nhân sự team Bếp phù hợp để đảm bảo vận hành.
- Đảm bảo chất lượng công việc của Team đạt tiêu chuẩn Pizza 4P’s;
- Quản lý và đảm bảo môi trường nhà hàng luôn đạt tiêu chuẩn & giá trị cốt lõi của Pizza 4P.
2. Đào tạo
- Chịu trách nhiệm đánh giá, lập kế hoạch lộ trình đào tạo phù hợp với từng nhóm năng lực của nhân viên. Đào tạo đội ngũ kế thừa.
- Giám sát chặt chẽ và đảm bảo rằng tiến độ đào tạo của từng bộ phận đúng kế hoạch và mục tiêu đề ra;
- Hiểu đầy đủ các quy trình, hệ thống đào tạo của Pizza 4P’s và đề xuất các ý tưởng cải tiến nếu có;
3. Kiểm soát chi phí
- Luôn lưu ý đến nhân công, thực phẩm và kiểm soát hàng hóa xuất nhập tồn đảm bảo đúng quy định của Pizza 4P’s.
- Hiểu biết nhu cầu khách hàng và có kế hoạch dự trù hàng hóa phù hợp trong các thời điểm khác nhau đảm bảo nguồn thực phẩm đủ cung cấp cho việc vận hành.
4. Nhiệm vụ khác
- Phối hợp chặt chẽ với Quản lý nhà hàng, Giám sát vận hành, team leader và phòng ban hỗ trợ để cải thiện hiệu quả hoạt động của nhà hàng;
- Tham khảo ý kiến nhân viên và hỗ trợ xây dựng Nơi làm việc tuyệt vời;
- Cập nhật và báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động bộ phận Bếp và Bếp bánh Pizza của Nhà hàng.
PHÚC LỢI:
- Thu nhập hấp dẫn; Thưởng doanh số hàng tháng
- Thưởng lương tháng 13 và đánh giá tăng lương định kỳ hàng năm;
- Phụ cấp tiền giữ xe, tiền ăn theo quy định Công ty;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định
- Giảm giá ~50% dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ của 4P’s trên toàn quốc;
- Nhiều cơ hội thăng tiến trong nội bộ, giao tiếp với người nước ngoài;
- Team building & company trip...
Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU:
- Tiếng Anh: Trình độ giao tiếp cơ bản;
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc các cấp tương đương trong lĩnh vực F&B
- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và giải quyết vấn đề tốt;
- Độc lập, chủ động, kiên nhẫn, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao;
- Cam kết mục tiêu lãnh đạo đội ngũ nhà hàng nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty;
- Hiểu biết về An toàn VSTP;
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 11 Tr - 14 Tr VND
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.