Việc làm Nhà hàng Press Club

Cập nhật 01/01/2025 11:14
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng Press Club
Bêp Chính Khách Sạn
Nhà hàng Press Club
21 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 9 - 13 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 15/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc

Mô tả công việc

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Áp dụng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra chất lượng thực phẩm thường xuyên.
- Lập kế hoạch thực đơn: kế hoạch Buffet sáng đề ra quy cách và chất lượng món ăn;
- Kiểm soát chi phí: Quản lý chi phí nguyên liệu, nhân công, đảm bảo hoạt động của bếp hiệu quả.
- Quản lý nhân sự: bộ phận bếp, điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp, trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Quản lý nguyên liệu: hàng hóa, công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi từ 30-45 tuổi;
- Tốt nghiệp từ Trung Cấp chuyên ngành liên quan đến bếp;
- Có kinh nghiệm 2-3 năm tại vị trí tương đương;
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc;
- Có tư duy nhanh nhẹn, tính sáng tạo, cởi mở.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập thoả thuận theo năng lực;
- Thời gian làm việc: 4h30-12h30 (hoặc linh hoạt 8 tiếng/ngày buổi sáng);
- Hưởng lương tháng thứ 13, tăng lương định kỳ;
- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép..);
- Được làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp;
Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng Press Club
Nhà hàng Press Club Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm

Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.

Chính sách bảo hiểm

  • Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;

Các hoạt động ngoại khóa

  • Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.

Lịch sử thành lập

  • Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008

Mission

Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.

Những nghề phổ biến tại Nhà hàng Press Club

Bạn làm việc tại Nhà hàng Press Club? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà hàng Press Club

Nhà hàng Press Club

Click để đánh giá