Mô tả công việc
- Ra món theo đúng menu.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp.
- Order/kiểm soát hàng hóa, nguyên vật liệu.
- Thời gian làm việc: 15:30 - 0h
- Địa điểm làm việc: Bambino - 39 Tôn Thất Thuyết, Quận 1
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo trong môi trường fine dinning chuyên nghiệp.
- Mức lương cạnh tranh + Service charge + tips. Thu nhập từ 13 triệu đến 15 triệu đồng/tháng.
- 12 ngày nghỉ phép hàng năm.
- Lương tháng 13.
- Off 1 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
- Có 2 – 3 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính tại các nhà hàng Âu
- Nam/nữ, tuổi từ 24 – 35
- Siêng năng, chịu khó trong công việc
- Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.