Mô tả công việc
- Có gu thẩm mỹ hiện đại và nắm bắt các xu hướng mới hiện nay.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên ý tưởng thực đơn theo từng chủ đề, tính chất của tiệc. Tiếp nhận và thực hiện các món theo yêu cầu của khách hàng.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức các món ăn. Ý tưởng hình ảnh và lên giá món trong thực đơn (làm chi phí).
- Hỗ trợ đặt hàng hóa và kiểm soát hàng hóa.
- Có kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát. Hướng dẫn, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên. Đảm bảo nhân viên thực hiện đầy đủ và đúng theo quy cách.
- Bao quát công việc, hỗ trợ bếp trưởng điều hành hoạt động của bếp.
- Cùng các bộ phận khác của bếp kiểm tra và bảo quản tất cả trang thiết bị trong bếp. Báo cáo với bếp trưởng và bộ phận kỹ thuật biết khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì.
- Thực hiệm các nhiệm vụ bếp trưởng yêu cầu. Thực thi và báo cáo công việc được phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
- Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
- Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
- Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương trong môi trường khách sạn 5 sao.
- Có bằng cấp, chứng chỉ nghề bếp bánh hoặc các bằng nghề liên quan.
- Có thể giao tiếp Tiếng Anh.
- Tin học văn phòng cơ bản.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và đáp ứng thời gian làm việc xoay ca.
- Nhanh nhẹn và biết chủ động trong công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và tập thể.
Yêu cầu hồ sơ
1. Hồ sơ kinh nghiệm (CV).
2. Bản chính CCCD.
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.