Mô tả công việc
- Sơ chế, tẩm ướp nguyên vật liệu
- Nấu món ăn – ra thành phẩm
- Chia suất ăn
- Dọn dẹp, vệ sinh CCDC, khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm của món ăn.
- Thực hiện các công việc đột xuất khác theo sự điều động của Quản lý
Địa chỉ làm việc: Hội quán Nông Lâm trường – Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, đường số 1, KP6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP HCM.
Liên hệ Ms.Chi: 0364 472 356
Yêu cầu công việc
- Nam hoặc nữ .
- Có kinh nghiệm, nấu ăn ngon.
- Có sức khỏe lao động đảm bảo.
- Có test tay nghể tại điểm kinh doanh 1 tuần.
- Hiểu rõ về quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 10.000.000đ – 12.000.000đ tùy theo năng lực
- Thử việc: 1 – 2 tháng 85% mức lương chính thức
- Được cấp CCDC, trang thiết bị khi làm việc.
- Được đảm bảo các chế độ về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, ... theo đúng quy định của Luật lao động. Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định chung của Công ty.
- Thời gian làm việc 06 ngày/tuần
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.