Mô tả công việc
Ghi nhận đặt món và phối hợp cùng Bếp để lên món cho khối nhân viên của tòa nhà.
Sơ chế nguyên liệu theo sự phân công
Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
Ca làm việc: 5h-13h, 6h-14h, 13h-21h, 21h-5h (theo sự sắp xếp của manager), 1 tuần off 1 ngày
Yêu cầu công việc
Nữ dưới 40 tuổi
Ưu tiên người Hoa
Không yêu cầu kinh nghiệm hoặc 1-2 năm kinh nghiệm tương tự
Quyền lợi được hưởng
Bao cơm, BHXH, BHYT, lương tháng 13: 2 tháng, du lịch hàng năm...
Có xe đưa rước nhân viên tại Quận 11 và lân cận.
Công việc ổn định, lâu dài.
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.