Việc làm Nhà hàng Press Club

Cập nhật 01/01/2025 11:14
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng Press Club
Bếp chính - KDL Sinh thái Cổng trời Đông Giang
Nhà hàng Press Club
21 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 20/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2025
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Mô tả công việc

Có thể sắp xếp đi làm sau Tết

Làm việc tại KDl Sinh thái Cổng Trời Đông Giang, huyện Đông Giang, Quảng Nam


• Đứng bếp chế biến món ăn ngon và đạt chuẩn vệ sinh ATTP theo đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;

• Kiểm soát nguyên vật liệu và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào);

• Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình;

• Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời x lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo

cấp trên trực tiếp.

Quyền lợi được hưởng

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.

Hỗ trợ cơm ca 3 buổi/ngày; Hỗ trợ chỗ ở cho CBNV

Nghỉ 4-5 ngày/tháng

Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Việt Nam

Thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định của Tập đoàn

Có chế độ nghỉ phép thường niên 12 ngày/ năm.

Các chế độ dành cho Người lao động: Sinh nhật, hiếu hỉ, đau ốm...

Tham gia team building hàng năm và nhiều hoạt động văn hoá khác

Yêu cầu công việc

Tuổi : 20 - 40 tuổi

• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Chế biến món ăn

• Bằng kỹ năng nghề bếp, có kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương

• Có kinh nghiệm làm Bếp chính trong khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn.

• Hiểu và có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Kỹ năng giao tiếp rõ ràng và hiệu quả

• Quản lý thời gian làm việc hiệu quả

• Ngăn nắp, gọn gàng;

• Cẩn thận, nhanh nhẹn;

• Kiên trì và không ngại khó khăn

Yêu cầu hồ sơ

- 1 Đơn xin việc, 02 ảnh màu 3x4
- 1 CV mô tả quá trình học tập và làm việc.
- 1 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
- 1 Giấy khám sức khỏe .
- 1 Giấy CCCD (bản sao có công chứng).
- 1 Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng).
- Các giấy tờ bằng cấp có liên quan.
Lưu ý: Ảnh và hồ sơ công chứng không quá 6 tháng.


Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng Press Club
Nhà hàng Press Club Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm

Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.

Chính sách bảo hiểm

  • Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;

Các hoạt động ngoại khóa

  • Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.

Lịch sử thành lập

  • Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008

Mission

Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.

Những nghề phổ biến tại Nhà hàng Press Club

Bạn làm việc tại Nhà hàng Press Club? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà hàng Press Club

Nhà hàng Press Club

Click để đánh giá