Mô tả công việc
- Sơ chế, chế biến món ăn theo công thức đã có
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Kinh nghiệm tối thiểu 01 năm làm bếp lạnh
- Kinh nghiệm quản lý đội nhóm từ 02 người trở lên
- Sử dụng vi tính cơ bản
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc: 2 tháng hưởng 100% lương
- Thưởng doanh số theo tháng / quý
- Thưởng tháng 13
- Đánh giá điều chỉnh lương hàng năm
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ trên toàn bộ lương, ngay từ khi thử việc
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Chế độ ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, cưới hỏi, tang gia, tiệc nhân viên, thưởng các ngày lễ lớn....
- Bảo hiểm "Chăm sóc sức khỏe" cho bản thân và gia đình sau 03 năm gắn bó làm việc tại Công ty
- Xoay ca 8h/ngày, 6 ngày/ tuần
- Nghỉ phép 15 ngày/ năm
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.