Việc làm Nhà hàng Press Club

Cập nhật 01/01/2025 11:14
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng Press Club
Trưởng Quầy Thực Phẩm Chế Biến Sẵn Và Sushi
Nhà hàng Press Club
21 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 13 - 17 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 27/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Mô tả công việc

Nhiệm vụ vận hành:

Quản lý hàng hóa :

- Giám sát (các) Trưởng nhóm và Tổng tham mưu để đảm bảo:

+ Vận hành trơn tru hoạt động sản xuất.

- Xác minh và phê duyệt Đơn đặt hàng nguyên vật liệu để đảm bảo phù hợp với kế hoạch sản xuất hàng ngày và mức tồn kho chấp nhận được.

+ Hàng hóa được bổ sung đầy đủ, trong tình trạng tốt và chất lượng•

+ Hoàn thành số lượng sản xuất hàng hóa quy định trước thời hạn

Quản lý phi hàng hóa

- Giám sát Trưởng nhóm và Tổng tham mưu đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn FSH,5S, FF:
+ Tất cả các phòng sau đều được khóa trong tình trạng tốt
+ Lập kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho trưởng nhóm và nhân viên tổng hợp để chuẩn bị những việc cần thiết cho giai đoạn bận rộn và những ngày bận rộn.
+ Thực hiện đóng mở theo chỉ đạo của cấp trên.
+ Thiết bị vận hành, hệ thống chiếu sáng và đồ đạc cố định (gondola, toa xe, kệ, v.v.) ở trong tình trạng tốt.
+ Khu vực sản xuất sản phẩm được giữ sạch sẽ, ngăn nắp
+ Quy trình an toàn phòng cháy chữa cháy được thực hiện đúng cách

Kiểm soát chi phí và tổn thất

- Theo dõi chặt chẽ việc sử dụng nguyên vật liệu theo số lượng sản phẩm sản xuất. Xem xét các báo cáo cần thiết và tiến hành phân tích dữ liệu để kiểm soát Giá vốn hàng bán. Phối hợp với các bộ phận liên quan (MD, IC...) để xác định nguyên nhân gốc rễ và đưa ra hành động khắc phục nếu xảy ra tổn thất bất thường.
- Nghiên cứu tình hình thực tế và đề xuất các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao chi phí.

Quản lý nhân lực

- Đảm bảo đủ nhân lực trong quá trình kinh doanh trong các tình huống đặc biệt.
- Tham gia các hoạt động tuyển dụng và lựa chọn nhân sự của Khối.
- Phê duyệt bảng phân công nhiệm vụ, kế hoạch ca do Trưởng nhóm nêu ra.
- Thẩm định và phê duyệt quy hoạch nhân lực do GL đề xuất. Chịu trách nhiệm về năng suất và hiệu quả của nhóm.
- Lập kế hoạch phân công nhiệm vụ và lịch trình nhân sự của Khối hàng tháng.
- Xây dựng và phát huy tinh thần làm việc nhóm.
- Giám sát sự tham dự và trang phục của (các) Trưởng nhóm, Bộ Tổng tham mưu và Người quảng bá.
- Phối hợp và giám sát việc tổ chức các lớp đào tạo cần thiết cho nhân viên vận hành để đảm bảo họ có kỹ năng và hiểu rõ về nội quy, quy trình, tiêu chuẩn của quy trình sản xuất và quy định của công ty.
- Động viên, đào tạo và phát triển nhân viên nhằm khuyến khích họ phát triển nghề nghiệp.
- Xác định nhân viên tiềm năng cho mục đích lập kế hoạch kế nhiệm.

Nội quy và quy định

- Trực và thay mặt Phó Giám đốc khi Phó Giám đốc không có mặt tại nơi làm việc (đi nghỉ phép hoặc đi công tác).

- Kiểm tra, giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn Trưởng nhóm, Tổng tham mưu và Nhân viên tiếp thị thực hiện nội quy, quy chế.
Các nhiệm vụ khác

- Phụ trách báo cáo bán hàng, hoạt động và chuẩn bị ngân sách của Bộ phận. Đảm bảo dữ liệu là chính xác và đáng tin cậy.

- Các nhiệm vụ hoặc trách nhiệm khác theo sự phân công trực tiếp của Phó Giám đốc và Trưởng dự án.

- Tuân thủ mọi quy trình làm việc, chính sách, nội quy, quy định của công ty.

Kỹ năng phân tích tốt, giỏi dữ liệu/số liệuThành thạo tiếng Việt và tiếng Anh (cả viết và nói)Kỹ năng làm việc nhóm: Tích cực phát huy tinh thần làm việc nhómLãnh đạo: Lãnh đạo bằng gương mẫuKỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề và bán hàng tốtKỹ năng máy tính (Word, Excel, Powerpoint)Khả năng ứng phó với tình huống căng thẳng trong công việcCó tính kỷ luật cao với khả năng làm việc độc lập

Yêu cầu công việc

Làm việc xoay ca linh hoạt 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần
Ít nhất 03 năm kinh nghiệm liên quan trong môi trường kinh doanh bán lẻ hoặc siêu thị và 01 năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ ít nhất 5 nhân viên
Bằng cấp Đại học/Cao đẳng

Quyền lợi

- Chiết khấu mua hàng tại hệ thống siêu thị AEON.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
- Chương trình đào tạo và phát triển năng lực.
- Lương và phúc lợi cạnh tranh.
- Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật Lao động.
- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Teambuilding, hoạt động Công đoàn sôi nổi.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-27 01:40:02

Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng Press Club
Nhà hàng Press Club Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm

Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.

Chính sách bảo hiểm

  • Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;

Các hoạt động ngoại khóa

  • Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.

Lịch sử thành lập

  • Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008

Mission

Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.

Những nghề phổ biến tại Nhà hàng Press Club

Bạn làm việc tại Nhà hàng Press Club? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà hàng Press Club

Nhà hàng Press Club

Click để đánh giá