Mô tả công việc
- Chế biến các món salad, nộm, đồ nguội theo yêu cầu
- Trang trí và trình bày món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng
- Vệ sinh dụng cụ, khu vực làm việc
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận tùy theo năng lực
- Các phúc lợi xây dựng riêng cho từng vị trí, cấp bậc
- Ký túc xá cho nhân viên
- Ăn 2 bữa trong ngày
- Làm ca 8 tiếng/ngày, nghỉ 1 ngày/tuần
- Chế độ hỗ trợ cho người ở đất liền và ở xa resort (cách resort >10km)
- Phí phục vụ và thưởng áp dụng cho cả khi thử việc
- Thưởng lương tháng 13
- Hưởng phép lễ, phép năm, tham gia bảo hiểm theo quy định công ty và nhà nước
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, thân thiện, nghiêm túc, nhiệt tình, trung thực
- Có kinh nghiệm làm việc tại khách sạn/ resort 4* và 5* là lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Liên hệ theo một trong những thông tin sau:
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Green Bay Phú Quốc Resort & Spa
Địa chỉ: Tổ 1, ấp 4, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang hoặc
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.