Mô tả công việc
- Lập kế hoạch/Hoạch định chiến lược kinh doanh (ngắn hạn, trung hạn, dài hạn) cho Nhà hàng để nhà hàng kinh doanh hiệu quả;
- Kết hợp cùng Bếp trưởng để lên thực đơn, menu đặt tiệc phục vụ khách ẩm thực tại khách sạn, nhà hàng;
- Xử lý những tình huống xảy ra trong Nhà hàng, quầy bar, Bếp và giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của khách;
- Quản lý và kiểm soát chi phí, doanh thu, lợi nhuận của Nhà hàng;
- Tham mưu cho Ban Lãnh đạo các kế hoạch/chương trình, chính sách tiếp thị và khuyến mại nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và quảng bá hình ảnh Nhà hàng
- Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhân viên Nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Lương hấp dẫn và các chế độ đãi ngộ khác theo thỏa thuận
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ, hình thức khá, giao tiếp tốt
- Ưu tiên những ứng viênTốt nghiệp chuyên ngành Quản lý khách sạn, Nhà hàng hoặc các chuyên ngành có liên quan
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Quản lý/Trợ lý tại Nhà hàng, Khách sạn.
- Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin và năng động - Có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc
- Kỹ năng xử lý tình huống & giải quyết vấn đề nhanh
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt
- Tiếng Anh giao tiếp, thành thạo vi tính văn phòng
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ bao gồm: - Sơ yếu lý lịch - CMTND - Sổ hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe - Bằng cấp liên quan Hệ thống Sen hotel, 118/26 Nguyễn Khánh Toàn St., Cau Giay Dist., Ha Noi (Contact Zalo/Tel: 0936288892 Ms. Trâm hoặc Tel: 0983307082 Ms. Nga-phòng Nhân sự)
Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 09 năm 2010, Sen Hotel 1 đã trở thành một địa chỉ rất đỗi thân quen với du khách trong và ngoài nước.
Với vị trí đắc địa trên trục đường Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn, tuyến đường kết nối sân bay quốc tế Nội Bài với trung tâm thành phố Hà Nội đồng thời rất gần các địa điểm vui chơi, giải trí, văn hoá, thương mại, chính trị của Thủ đô, Sen Hotel 1 là địa chỉ tuyệt vời cho bất kể khách công vụ, khách du lịch, hay bạn bè, người thân khi đến với Hà Nội.