Mô tả công việc
2. Giám sát sự nhất quán của việc chuẩn bị cũng như cách trình bày thực phẩm trong khu vực chế biến để đảm bảo rằng các món ăn phù hợp với các tiêu chuẩn đã đề ra.
3. Đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm khi lưu trữ, chuẩn bị thực ăn.
4. Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị và chế biến theo công thức nấu ăn cụ thể và giảm thiểu lãng phí.
5. Giúp duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh và sạch sẽ trong tất cả các nhà bếp và các khu vực liên quan.
6. Chuẩn bị và nộp các loại báo cáo đúng thời hạn.
7. Kiểm tra chuẩn bị nguyên liệu và các quy trình chế biến đảm bảo tất cả mọi thứ sẵn sàng cho phục vụ và tuân thủ chính xác theo yêu cầu.
8. Kiểm tra vệ sinh và sự vận hành của các thiết bị, dụng cụ, vật tư bao gồm như lò nướng và cảnh báo cấp quản lý các trường hợp khẩn cấp.
9. Vệ sinh khu vực làm việc và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi đóng ca bao gồm: chuyển các thiết bị dụng cụ cần làm sạch đến nơi rửa, khử trùng và làm sạch thớt, bàn làm việc, chuẩn bị sẵn sáng khu vực làm việc cho ngày hôm sau.
10. Đảm bảo rằng nhân viên cấp dưới báo cáo kết quả công việc đúng giờ và tuân thủ những tiêu chuẩn về tác phong ngoại hình.
11. Đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân viên cấp dưới.
12. Giữ vệ sinh cá nhân.
Quyền lợi được hưởng
Attractive income
Other benefits according to the standards of Banyan Group
Yêu cầu công việc
- Good health.
Yêu cầu hồ sơ
Work Experience Description
Health Certificate
Two 2x4 Photos
Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 09 năm 2010, Sen Hotel 1 đã trở thành một địa chỉ rất đỗi thân quen với du khách trong và ngoài nước.
Với vị trí đắc địa trên trục đường Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn, tuyến đường kết nối sân bay quốc tế Nội Bài với trung tâm thành phố Hà Nội đồng thời rất gần các địa điểm vui chơi, giải trí, văn hoá, thương mại, chính trị của Thủ đô, Sen Hotel 1 là địa chỉ tuyệt vời cho bất kể khách công vụ, khách du lịch, hay bạn bè, người thân khi đến với Hà Nội.