Mô tả công việc
- Làm các loại bánh mỳ, bánh ngọt theo yêu cầu.
- Sản xuất chế biến sản phẩm theo đúng công thức, xử lí các tình huống phát sinh trong quy trình chế biến và đặt hàng của đơn vị.
- Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác.
- Sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, thực hiện vệ sinh định kì.
- Làm sandwich, các món pasta sáng, salad, món ăn sáng,...
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.
- Ứng viên làm việc tại cửa hàng sau:
+ 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (bếp bánh mì, bếp sandwich)
+ Lô GD2- GD6, KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội (đối diện Bệnh viện Nông Nghiệp) (bếp bánh kem)
+ B010 Khu đô thị The Manor , Hoàng Trọng Mậu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (bếp sandwich)
- Thời gian làm việc (8h/ngày) xoay ca linh động:
+ Ca 1 : 5h- 14h
+ Ca 2 : 6h- 15h
+ Ca 3 : 7h- 16h
- Thời gian làm việc 8h/ngày, nghỉ 4- 5 ngày /tháng
- Phụ cấp ăn, phụ cấp đi lại....
- Chế độ phúc lợi tốt (sinh nhật, hiếu / hỉ, picnic, khám sức khỏe định kỳ...), chế độ ngày nghỉ, lễ tết theo luật lao động Việt Nam
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN,... theo đúng quy định của nhà nước
- Tăng lương định kỳ
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến trong công việc
- Mức lương hấp dẫn, thử việc hưởng 100% lương
- Ca làm việc linh hoạt
- Hưởng 12 ngày phép / năm; tháng lương thứ 13
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-20 01:00:02
Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 09 năm 2010, Sen Hotel 1 đã trở thành một địa chỉ rất đỗi thân quen với du khách trong và ngoài nước.
Với vị trí đắc địa trên trục đường Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn, tuyến đường kết nối sân bay quốc tế Nội Bài với trung tâm thành phố Hà Nội đồng thời rất gần các địa điểm vui chơi, giải trí, văn hoá, thương mại, chính trị của Thủ đô, Sen Hotel 1 là địa chỉ tuyệt vời cho bất kể khách công vụ, khách du lịch, hay bạn bè, người thân khi đến với Hà Nội.