Mô tả công việc
- Theo dõi, cập nhật thông tin về thị trường, xu hướng để cập nhật nguồn cung cấp và giá cả.
- Tìm kiếm và trình cấp trên xét duyệt những nhà cung cấp (NCC) đạt yêu cầu đảm bảo chất lượng.
- Thu thập đầy đủ thông tin về từng NCC, khả năng cung cấp, chất lượng, giá cả, điều kiện & phương thức thanh toán.
- Theo dõi tiến độ, phản ánh trong quá trình giao nhận nguyên vật liệu/vật tư/hàng hóa từ NCC.
- Lập hồ sơ thanh toán, theo dõi thanh toán cho NCC theo đúng tiến độ.
- Thực hiện các công việc khác theo sự hướng dẫn của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh tế, Kinh tế đối ngoại, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh...
- Cẩn thận, chuẩn mực, trung thực, chịu khó học hỏi.
- Sử dụng cơ bản tin học văn phòng (Word, Excel).
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.
- Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch,...
- Được hỗ trợ chi phí trong quá trình thực tập.
- Được cấp chứng nhận thực tập sau khi hoàn thành chương trình.
- Được đào tạo các nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng Mua hàng
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Bánh Kẹo Phạm Nguyên có gần 30 năm kinh nghiêm chuyên sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo, bao gồm: Bánh bông lan, bánh Cookie, bánh Cracker, bánh Pie phủ Socola,..
☑ Thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập - bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D
☑ Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, với hơn 1.500 công nhân viên.
☑ Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120.000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 20 nước trên thế giới.
☑ Sản phẩm được sản xuất trên chuyền nhập từ Châu Âu, chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc biếu tặng.
☑ Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn :
+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.