Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Định kỳ thống kê, phân tích số liệu khám chữa bệnh, các báo cáo liên quan hoạt động chuyên môn toàn bệnh viện theo quy định của BGĐ Bệnh viện
- Xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện các báo cáo của Phòng KHTH theo yêu cầu của BYT/ SYT
- Thực hiện công tác báo cáo thống kê, sổ sách, đánh giá chất lượng hồ sơ bệnh án của các khoa phòng trong bệnh viện
- Xây dựng, cập nhật lịch làm việc của khối các Bác sĩ toàn bệnh viện hàng tháng, cập nhật lịch làm việc tại phòng khám của các Bác sĩ vào hệ thống quản lý BV (HIS) kịp thời theo quy định
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của Trưởng phòng
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp cử nhân về lĩnh vực y tế
- Có kinh nghiệm và hiểu về công việc kế hoạch tổng hợp
- Có tinh thần hợp tác và hỗ trợ trong công việc
- Thành thạo Excel, có kỹ năng làm tổng hợp và báo cáo
- Kỹ năng giao tiếp
- Có khả năng sử dụng tiếng anh tốt là một lợi thế
- Ưu tiên đã từng làm tại các bệnh viện từ 1 - 2 năm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 10 Tr - 15 Tr VND
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Bánh Kẹo Phạm Nguyên có gần 30 năm kinh nghiêm chuyên sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo, bao gồm: Bánh bông lan, bánh Cookie, bánh Cracker, bánh Pie phủ Socola,..
☑ Thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập - bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D
☑ Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, với hơn 1.500 công nhân viên.
☑ Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120.000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 20 nước trên thế giới.
☑ Sản phẩm được sản xuất trên chuyền nhập từ Châu Âu, chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc biếu tặng.
☑ Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn :
+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.