Mô tả công việc
Tìm nhà cung ứng, lấy hàng mẫu, báo giá và lựa chọn nhà cung ứng phù hợp.
Làm hồ sơ về nhà cung ứng đã được chọn và báo cáo Giám đốc thu mua.
Lập kế hoạch nhập vật tư/ nhiên liệu cho từng nhà cung ứng, thông báo cho Quản lý các dự án về kế hoạch nhập nguyên liệu.
Lên đơn hàng/hợp đồng khi đã được sự đồng ý của GĐ về giá cả, chất lượng.
Đánh giá chất lượng vật tư, nhiên liệu của nhà cung ứng: Lập bảng tiêu hao, chi phí vật tư/ nhiên liệu, chi phát sinh khi sử dụng vật tư/nhiên liệu (vỏ bao, tro xỉ, vận tải, kho bãi..), biên bản nghiệm thu.
Điều chỉnh kế hoạch nhập vật tư/nhiên liệu hàng ngày/ tuần tùy thuộc vào tình hình sản xuất của nhà máy và tình hình kho bãi.
Cùng với quản lý các dự án theo dõi kiểm soát toàn bộ các hoạt động Nhập - Tồn - Xuất - Sử dụng vật tư/nhiên liệu.
Yêu cầu công việc
Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc.
Nhiệt tình, năng động, nhạy bén, làm việc độc lập.
Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp tốt.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương từ 10 đến 15 triệu
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Bánh Kẹo Phạm Nguyên có gần 30 năm kinh nghiêm chuyên sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo, bao gồm: Bánh bông lan, bánh Cookie, bánh Cracker, bánh Pie phủ Socola,..
☑ Thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập - bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D
☑ Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, với hơn 1.500 công nhân viên.
☑ Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120.000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 20 nước trên thế giới.
☑ Sản phẩm được sản xuất trên chuyền nhập từ Châu Âu, chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc biếu tặng.
☑ Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn :
+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.