Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thu thập yêu cầu mua hàng từ các bộ phận có nhu cầu.
- Tìm kiếm, đánh giá, và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.
- Thực hiện hồ sơ phê duyệt yêu cầu mua hàng theo quy trình của Công ty.
- Gửi đơn đặt hàng cho nhà cung cấp và theo dõi tiến độ giao hàng.
- Kết hợp với các bộ phận liên quan để nhận hàng hóa, nhập kho và kiểm tra đối chiếu các hàng hóa nhận so với thông tin đặt hàng; xử lý các vấn đề liên quan và thực hiện bị các hồ sơ thanh toán cho nhà cung cấp.
- Lưu trữ thông tin và hồ sơ của bộ phận mua hàng.
- Các báo cáo định kỳ và khi có yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan. Ưu tiên ngành Cơ khí Ô tô
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng
- Giao tiếp tiếng Anh khá.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm mua hàng ngành ô tô hoặc dịch vụ phụ tùng ô tô.( phát triển nhà cung cấp, soạn thảo hợp đồng ).
- Có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm, trung thực, cầu tiến.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 23 - 30
- Lương: Cạnh tranh
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Bánh Kẹo Phạm Nguyên có gần 30 năm kinh nghiêm chuyên sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo, bao gồm: Bánh bông lan, bánh Cookie, bánh Cracker, bánh Pie phủ Socola,..
☑ Thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập - bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D
☑ Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, với hơn 1.500 công nhân viên.
☑ Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120.000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 20 nước trên thế giới.
☑ Sản phẩm được sản xuất trên chuyền nhập từ Châu Âu, chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc biếu tặng.
☑ Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn :
+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.