Mô tả công việc
-Xây dựng biểu định giá sản phẩm
-Xây dựng danh sách nhà cung cấp có giá tốt và uy tín
-Thương lượng giá với NCC, tiến hành đặt hàng và làm hợp đồng. Chuyển thông tin qua phòng ban khác để xử lý phần việc tiếp theo
-Đánh giá chất lượng nhà cung cấp
-Thực hiện các loại báo cáo định kỳ
-Công việc khác theo phân công của cấp trên
Yêu cầu công việc
-Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
-Chịu được áp lực công việc cao.
-Biết tiếng Trung là 1 lợi thế
Quyền lợi được hưởng
-Thưởng hiệu quả công việc, Thưởng KQKD, Thưởng ngày lễ theo chính sách của Công ty.
-Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động.
-Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, được đào tạo chuyên nghiệp. Có cơ hội thăng tiến cao, được đào tạo thường xuyên.
-Chế độ phúc lợi: Du lịch hàng năm, quà sinh nhật, quà cưới, quà mừng sinh con dành cho nhân viên, phụ cấp ăn nhẹ giữa buổi. Thăm hỏi nhân viên và thanh viên gia đình trong các trường hợp không may mắn.
-Thời gian làm việc: Giờ hành chính
-Địa chỉ làm việc:
Vinh: số 144B Nguyễn Trường Tộ, P. Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An
Vũng Áng: Tổ dân phố Tân Phong, Phường Kỳ Thịnh, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Bánh Kẹo Phạm Nguyên có gần 30 năm kinh nghiêm chuyên sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo, bao gồm: Bánh bông lan, bánh Cookie, bánh Cracker, bánh Pie phủ Socola,..
☑ Thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập - bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D
☑ Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, với hơn 1.500 công nhân viên.
☑ Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120.000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 20 nước trên thế giới.
☑ Sản phẩm được sản xuất trên chuyền nhập từ Châu Âu, chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc biếu tặng.
☑ Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn :
+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.