Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên

Hồ Chí Minh
1.000 - 5.000 nhân viên
Thực phẩm & Đồ uống
Đã xác minh

Các phòng ban đang tuyển dụng tại Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên

Hành chính

Việc làm Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên

Cập nhật 12/12/2024 18:27
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên
Nhân Viên Thu Mua
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 11 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 18/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Khu công nghiệp Long Đức,Đồng Nai

Yêu cầu công việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nam, nữ: từ 22 - 28tuổi

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

- Giao tiếp tốt, năng động

- Trung thực, thật thà

Quyền lợi được hưởng

- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Khu vực
Báo cáo

Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên
Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
Số 613, Đường Trần Đại Nghĩa, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Bánh Kẹo Phạm Nguyên có gần 30 năm kinh nghiêm chuyên sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo, bao gồm: Bánh bông lan, bánh Cookie, bánh Cracker, bánh Pie phủ Socola,..
☑ Thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập - bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D
☑ Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, với hơn 1.500 công nhân viên.
☑ Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120.000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 20 nước trên thế giới.
☑ Sản phẩm được sản xuất trên chuyền nhập từ Châu Âu, chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc biếu tặng.
☑ Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn :
+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên

Bạn làm việc tại Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên

Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên

Click để đánh giá