Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Lập kế hoạch sản xuất số lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng
- Lên kế hoạch đặt hàng vật tư để đảm bảo sản xuất
- Tạo BOM số cải tiến sản phẩm đem lại giá trị cho công ty
- Lập dự đoán chính thức số lượng lỗi phát sinh trong quá trinh vận hành sản xuất
- Tạo lệnh sản xuất doanh thu hàng gia công
- Tạo yêu cầu mua hàng
- Tạo yêu cầu lĩnh vật tư
- Lập hoàn công kho nhập xuất kho vật tư
- Nhập xuất kho thành phẩm
- Thanh toán: Lập đề nghị thanh toán, tạm ứng, hoàn ứng chi phí xưởng.
- Hành chính: Thanh toán mua bán tài sản xưởng.
- Quản lý tài sản xưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Nữ từ 20 – 40 tuổi, Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên với vị trí tương đương
- Kỹ năng tin học văn phòng tốt
- Có khả năng giải quyết công việc cẩn thân và tỉ mỉ.
- Có khả năng lập và kiểm soát kế hoạch Năng lực quản lý công việc tốt, sức khỏe tốt.
- Chịu được áp lực công việc.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 8 Tr - 10 Tr VND
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Bánh Kẹo Phạm Nguyên có gần 30 năm kinh nghiêm chuyên sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo, bao gồm: Bánh bông lan, bánh Cookie, bánh Cracker, bánh Pie phủ Socola,..
☑ Thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập - bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D
☑ Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, với hơn 1.500 công nhân viên.
☑ Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120.000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 20 nước trên thế giới.
☑ Sản phẩm được sản xuất trên chuyền nhập từ Châu Âu, chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc biếu tặng.
☑ Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn :
+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.