Mô tả công việc
-Hỗ trợ kiểm tra Ngân sách các dự án đang vận hành
-Phân tích dữ liệu và mô hình của dự án mới để chào giá, lập dự toán dự thầu
-Tổng hợp, phân tích dữ liệu nhà cung cấp để phục vụ cho việc báo giá dự án mới và nguồn tham khảo cho các dự án đang vận hành
-Tiến hành thương lượng mức giá hợp lý nhất với nhà cung cấp
-Lập báo cáo chi tiết về giá các mặt hàng dựa trên các biến động giá để báo cáo quản lý
-Đảm bảo cân bằng thu-chi
-Thực hiện quy trình thu mua hàng hoá, dịch vụ
-Thực hiện các công việc khác được giao
Yêu cầu công việc
-Tốt nghiệp cử nhân hoặc cao đẳng chuyên ngành Kế Toán, Kinh tế, Ngoại ngữ như Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh thương mại, Logistic...
-Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm, có kinh nghiệm mảng văn phòng, tòa nhà, BDS là 1 lợi thế
-Tiếng Anh nói - viết cơ bản
-Kỹ năng tin học văn phòng tốt (Word, Excel), đã sử dụng qua các phần mềm kế toán như MISA, BRAVO, FAST,...
-Cẩn thận, chu đáo và có thể chịu áp lực khi làm việc
Quyền lợi được hưởng
-Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm sức khỏe
-Đào tạo, tấp huấn chuyên môn
-12 ngày phép năm
-Lộ trình thăng tiến rõ ràng
-Thưởng lương tháng 13
-Tham gia tất niên, team building
-Khám sức khỏe định kỳ
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Bánh Kẹo Phạm Nguyên có gần 30 năm kinh nghiêm chuyên sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo, bao gồm: Bánh bông lan, bánh Cookie, bánh Cracker, bánh Pie phủ Socola,..
☑ Thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập - bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D
☑ Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, với hơn 1.500 công nhân viên.
☑ Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120.000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 20 nước trên thế giới.
☑ Sản phẩm được sản xuất trên chuyền nhập từ Châu Âu, chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc biếu tặng.
☑ Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn :
+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.