Nhiệm Vụ Chính
- Thực hiện việc mua sắm để phục vụ công tác sửa chữa/ bảo trì bảo dưỡng thiết bị/ xây dựng cơ bản cho toàn hệ thống theo Quy chế, quy định ngân hàng. Cụ thể: tìm kiếm, đánh giá các nhà thầu có năng lực thực hiện các công tác: sửa chữa, cải tạo xây dựng các tài sản cố định, văn phòng làm việc/bảo trì bảo dưỡng hệ thống mạng/hệ thống an toàn an ninh (bảo vệ, camera, báo cháy báo trộm...);
- Đầu mối đàm phán giá, hợp đồng và các điều khoản hợp đồng;
- Am hiểu giá cả, biến động giá trên thị trường;
- Phân tích đánh giá hiệu quả việc mua sắm và sử dụng đúng mục đích;
- Soạn tờ trình văn bản trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt;
- Lập kế hoạch trong công việc và báo cáo cấp quản lý theo định kỳ.
- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng và các chuyên ngành có liên quan;
- Ưu tiên có bằng cấp chuyên ngành, kiến thức chuyên môn liên quan lĩnh vực Xây dựng cơ bản, và các công việc khác liên quan công tác hành chính quản trị;
- Đã có ít nhất tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong công tác mua sắm như trên;
- Kinh nghiệm đàm phán giá, tìm hiểu năng lực đối tác, đàm phán hợp đồng;
TIÊU ĐỀ EMAIL: Hà Nội - MSTT - Họ và tên.
Ứng tuyển
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Bánh Kẹo Phạm Nguyên có gần 30 năm kinh nghiêm chuyên sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo, bao gồm: Bánh bông lan, bánh Cookie, bánh Cracker, bánh Pie phủ Socola,..
☑ Thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập - bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D
☑ Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, với hơn 1.500 công nhân viên.
☑ Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120.000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 20 nước trên thế giới.
☑ Sản phẩm được sản xuất trên chuyền nhập từ Châu Âu, chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc biếu tặng.
☑ Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn :
+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.