Mô tả công việc
- Quản lý, tổ chức, điều hành, giám sát và chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình vận hành tại các bếp cung cấp suất ăn công nghiệp
- Đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ các quy định nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng
- Làm việc với khách hàng để đàm phán, thương lượng, lấy ý kiến và xử lý các vấn đề phát sinh tại bếp
- Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng hoạt động của bếp với quản lý cấp trên (công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn, chất lượng dịch vụ, chi phí, nhân sự bếp…)
- Phối hợp với phòng Kinh doanh để khảo sát công trình, đánh giá các điều kiện thành lập bếp ăn
- Giải quyết các vấn đề phát sinh tại bếp
- Thực hiện các báo cáo và công việc khác theo yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
- Phúc lợi: 12 phép năm, thưởng tháng thứ 13…
- Có cơ hội thăng tiến trong công việc
- Được tham gia đào tạo và huấn luyện về kiến thức và kỹ năng công việc.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước
- Lãnh đạo có tâm, có tầm, Quản lý nice
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm mảng suất ăn công nghiệp hoặc quản lý nhà hàng, khách sạn là lợi thế
- Năng động, chịu được áp lực, có tư duy dịch vụ khách hàng tốt
- Đáp ứng được việc di chuyển thường xuyên
- Mong muốn học hỏi, phát triển bản thân