Mô tả công việc
• Làm việc theo sự phân công của bộ phận
• Chế biến các loại bánh theo sự phân công của cấp trên
• Chuẩn bị các nguyên liệu như bột đường, bơ, và bảo quản các nguyên liệu
• Hỗ trợ trưởng ca,bếp chính trong ca làm việc
• Tham gia set up tiệc hoặc khi có yêu cầu.
• Bảo quản các nguyên liệu đạt chất lượng.
• Khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng, phải kịp thời báo cáo cấp trên hoặc xử lý trong phạm vi quyền hạn..
• Lau chùi sạch sẽ thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng, màng lọc, cống rãnh…
• Vệ sinh toàn bộ các khu vực của bếp lần/ca, nhất là khu vực bồn rửa phải sạch
• Quản lý, chịu trách nhiệm bảo quản các dụng cụ vệ sinh được giao
• Kiểm tra các thiết bị, đảm bảo các thiết bị duy trì làm việc trong trạng thái tốt.
Quyền lợi được hưởng
Lương thỏa thuận, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực cá nhân;
Hàng tháng được thưởng doanh thu, phí phục vụ;
Bữa ăn trong ca làm việc;
Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT,BHTN;
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; Được đào tạo nghiệp vụ, ngoại ngữ, tham gia các khóa huấn luyện nội bộ, tham quan nghỉ dưỡng hàng năm;
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn.
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại khách sạn/Resort 5 sao.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo, và chịu được áp lực cao trong công việc.
- Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh.
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ bằng tiếng Anh gửi qua trang Hoteljob.vn hoặc gửi về địa chỉ email