Mô tả công việc
Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi sơ chế.
Đóng gói sản phẩm sau khi sơ chế.
Đảm bảo các loại thực phẩm được lưu trữ đúng cách.
Vệ sinh khu vực làm việc.
Đối với Nhân viên sơ chế làm việc trong nhà hàng, bếp ăn: hỗ trợ đầu bếp chuẩn bị các món ăn, bao gồm gia vị, nguyên liệu đi kèm,...
Quyền lợi được hưởng
- Cơ hội thăng tiến tốt cho các bạn có đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp
- Mức lương cạnh tranh, đánh giá theo năng lực
- ăn ca và đồng phục
- Tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của Công ty và Nhà nước.
Yêu cầu công việc
Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, có tính kỷ luật cao.
Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin, năng động, chịu được áp lực cao trong công việc.
Hiểu biết về các quy định, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Kỹ năng sử dụng các dụng cụ, máy móc sơ chế thực phẩm.
Kỹ năng đo lường, tính toán tốt.Tính cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ
Có mong muốn gắn bó với khách sạn lâu dài.
Ưu tiên biết lái xe điện.
Yêu cầu hồ sơ
Ms. Xuân - 0905328216
Được xem như một di tích văn hóa lịch sử của thành phố Đà Lạt ngàn hoa, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa mang vẻ đẹp đặc trưng đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cổ đầy tinh tế, lãng mạn, và cảm xúc. Ẩn giữa những rặng thông và chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe, khu nghỉ bao gồm 17 tòa biệt thự trang nhã tọa lạc được lấy cảm hứng từ thời Pháp cổ với nội thất lôi cuốn của một thế kỷ trước. Với lòng hiếu khách nồng nhiệt, dịch vụ tận tình và chu đáo, chúng tôi chào đón bạn đến với một không gian xanh đầy yên bình hòa trộn sự cổ xưa ngay tại trung tâm Đà Lạt cho những kì nghỉ lãng mạn.