Mô tả công việc
- Xây dựng các thực đơn cho nhà hàng bao gồm thực đơn chung, thực đơn theo mùa, thực đơn tiệc.v.v, và lên kế hoạch đặt mua nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị cần thiết.
- Quản lý hệ thống menu hiện có bao gồm giá thành nguyên liệu, nguồn nguyên liệu.
- Đảm bảo chất lượng món ăn thành phẩm bao gồm hương vị, cách trình bày, chén dĩa đựng món.v.v trước khi chuyển qua cho bộ phận phục vụ.
- Nghiên cứu các xu hướng ẩm thực, món ăn nổi trội để sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
2. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
- Chịu trách nhiệm cao nhất việc giữ vệ sinh cho toàn bộ gian bếp. Kiểm tra và giám sát nhân viên tuân thủ nguyên tắc vệ sinh trong bếp bao gồm việc sử dụng trang thiết bị an toàn và mặc đồng phục.
- Giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của nhân viên trong quá trình nấu bếp, đảm bảo yếu tố vệ sinh của các món ăn trước khi đến tay khách hàng.
- Nhắc nhở và thường xuyên kiểm tra việc vệ sinh khu vực làm việc, trang thiết bị, đồng phục của nhân viên.
3. Quản lý hàng hóa trong Bếp
- Kiểm tra hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng, nhãn mác và hạn sử dụng, tiêu hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
- Hướng dẫn nhân viên cách bảo quản các loại thực phẩm, nguyên liệu đúng cách, tiêu chuẩn.
4. Quản lý công việc bếp
- Phân công và giám sát công việc cho từng vị trí trong bếp. Giám sát quá trình chế biến món ăn và bao quát toàn bộ công việc của các vị trí bếp trước, trong và sau quá trình phục vụ khách hàng.
- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
- Trực tiếp chế biến các món ăn trong trường hợp cần thiết và giải quyết các vấn đề phát sinh.
5. Phụ trách đào tạo kỹ năng và lên kế hoạch đào tạo chung
- Lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự cho bộ phận Bếp.
- Lập kế hoạch đào tạo nhân viên mới cũng như bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho nhân viên cũ.
- Phổ biến các quy định, quy tắc mà nhân viên bộ phận Bếp cần tuân thủ.
- Cập nhật các thông tin, quy định từ cấp trên, các bộ phận khác đến cho nhân sự trong bộ phận.
6. Các công việc khác
- Phụ trách, kiểm soát chi phí hoạt động của bộ phận và lên các kế hoạch đặt mua nguyên vật liệu, trang thiết bị cần thiết cho Bếp.
- Tham dự các cuộc họp với Ban lãnh đạo, với các bộ phận khác.
- Báo cáo tình hình hoạt động của bộ phận tới cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương+ thưởng theo chế độ công ty
2. Bữa ăn ca + phí đỗ xe và các phúc lợi khác
3. Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
4. Bảo hiểm sức khỏe nội trú và ngoại trú
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành nấu ăn tại các trường học nghề, cao đẳng, đại học liên quan.
- Có niềm đam mê và tình yêu với đồ ăn Việt.
- Có kinh nghiệm chế biến các loại đồ ăn Á, Âu.
- Ưu tiên kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 5 năm trở lên.
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Kỹ năng giao tiếp, linh hoạt và sáng tạo trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- CV có ảnh gửi về Phòng Nhân sự: Công ty Aon- Vina. Tầng 23, tòa nhà Landmark 72, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp thế giới được trang bị nội thất sang trọng và thiết kế nội thất tuyệt vời. Các phòng trang nhã được trang bị đầy đủ với tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố Hà Nội và dịch vụ chu đáo của CALIDAS mang đến cho du khách sự thoải mái tuyệt vời và cuộc sống sang trọng năm sao với chi phí phải chăng. Với cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những kỷ niệm tuyệt vời cho tất cả du khách. Hãy nghỉ ngơi thoải mái và kinh doanh thành công tại CALIDAS