Mô tả công việc
Chế biến món ăn theo công thức tiêu chuẩn
Giao tiếp với khách hàng lịch sự và nhã nhặn
Trao đổi với giám sát các khó khăn, phản hồi của khách hàng và các thông tin liên quan
Tham dự các cuộc họp ngắn và các buổi họp được lên kế hoạch
Tham dự các khóa đào tạo được lên kế hoạch
Chuẩn bị thực phẩm, nước uống, công cụ và dụng cụ cần thiết để phục vụ
Lau dọn sạch sẽ và sắp xếp lại khu vực làm việc
Lật hoặc khuấy thực phẩm để đảm bảo việc nấu ăn
Cân, đong đo và trộn các nguyên liệu theo công thức hoặc điều chỉnh của bản thân, sử dụng các thiết bị và dụng cụ bếp khác nhau
Chia phần, sắp xếp và trang trí món ăn và chuyển cho nhân viên phục vụ
Rửa, gọt vỏ, cắt lấy hạt các loại trái cây, rau củ để chuẩn bị sử dụng
Quyền lợi được hưởng
1. Lương: có thể thỏa thuận theo năng lực
2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
- Degree from an accredited university/ college in Culinary Arts, Hotel and Restaurant Management, or related major.
- 4 year experience in the culinary, food and beverage, or related professional area.
Yêu cầu hồ sơ
2. Curriculum vitae
3. Related qualifications and certificates
4. Reference information
Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, có uy tín trên thị trường khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty hiện đang sở hữu và quản lý 10 khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao với tổng số phòng trên 1500 phòng và 03 Trung tâm hội nghị và tiệc cưới.
Lĩnh vực hoạt động: Khách sạn & Nhà hàng
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2004
Mission
Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố du lịch nỗi tiếng tại Việt Nam, kết hợp cơ sở vật chất được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và phương châm phục vụ luôn nồng hậu với khách hàng.