Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Thợ Bánh Nướng
QUÊ HƯƠNG LIBERTY
48 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
7 - 10 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
18/01/2025
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
Mô tả Công việc
NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
• Phối hợp cùng bếp R&D các sản phẩm bánh, chuyên về các dòng bánh nướng
TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như bột mì, đường, trứ[protected info] khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp phó ký duyệt
• Thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách
• Trực tiếp chế biến bánh theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo sản phẩm bánh hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Kiểm tra lại chất lượng bánh, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi giao hàng
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho cả bộ phận
NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
• Phối hợp cùng bếp R&D các sản phẩm bánh, chuyên về các dòng bánh nướng
TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như bột mì, đường, trứ[protected info] khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp phó ký duyệt
• Thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách
• Trực tiếp chế biến bánh theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo sản phẩm bánh hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Kiểm tra lại chất lượng bánh, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi giao hàng
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho cả bộ phận
Yêu cầu công việc
Yêu Cầu Công Việc
1
Có quyền chủ động đề xuất các sản phẩm dịch vụ, chính sách nhân sự, ... phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ;
2
Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên;
3
Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.
Nghĩa vụ
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm
TIÊU CHUẨN
Trình độ
Kinh nghiệm
- Có chuyên môn về làm bánh nướng
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
Yêu cầu khác
• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt...
• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
1
Có quyền chủ động đề xuất các sản phẩm dịch vụ, chính sách nhân sự, ... phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ;
2
Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên;
3
Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.
Nghĩa vụ
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm
TIÊU CHUẨN
Trình độ
Kinh nghiệm
- Có chuyên môn về làm bánh nướng
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
Yêu cầu khác
• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt...
• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
Laptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Khu vực
QUÊ HƯƠNG LIBERTY
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
63-65 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1
Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, có uy tín trên thị trường khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty hiện đang sở hữu và quản lý 10 khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao với tổng số phòng trên 1500 phòng và 03 Trung tâm hội nghị và tiệc cưới.
Lĩnh vực hoạt động: Khách sạn & Nhà hàng
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2004
Mission
Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố du lịch nỗi tiếng tại Việt Nam, kết hợp cơ sở vật chất được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và phương châm phục vụ luôn nồng hậu với khách hàng.
Những nghề phổ biến tại QUÊ HƯƠNG LIBERTY
Bạn làm việc tại QUÊ HƯƠNG LIBERTY? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
QUÊ HƯƠNG LIBERTY
Click để đánh giá