Mô tả công việc
Lập kế hoạch, tổ chức và hỗ trợ bộ phận Bếp trong công việc sơ chế và chuẩn bị.
• Be flexible and able to work different shifts in short notice.
Linh hoạt để làm việc theo ca khác nhau được báo trước trong thời gian ngắn
• To prepare the Market List and mise-en-place and all basic Stocks and Sauces, assist and prepares all the BQT – Events, works closely with the BQT- Catering Sales Department, co-ordinates and plans well with other Kitchen for a smooth & efficient operation for all functions.
Chuẩn bị Danh sách hàng và món ăn, tất cả các món kho và nước sốt cơ bản sắp sẵn tại quầy, hỗ trợ và chuẩn bị tất cả các Sự kiện, phối hợp chặt chẽ với Phòng kinh doanh dịch vụ Tiệc ăn uống, phối hợp và lên kế hoạch tốt với các khu vực Bếp khác để mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
• To coordinate the preparation of E.O, according to what is been issued by sales / banqueting department event orders.
Phối hợp chuẩn bị theo yêu cầu đặt tiệc của khách được thông tin bởi bộ phận kinh doanh /tổ chức tiệc.
• To ensure culinary standards, conduct daily briefings with subordinates, follow up and enforce training plan. Schedule kitchen employees according to business needs.
Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với cấp dưới, theo dõi và thực hiện kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp theo nhu cầu hoạt động kinh doanh.
• To coordinate the fulfilment of work safety, food safety - Hygiene procedures at all times, involved in creating new culinary trends. Strive for the highest standards.
Phối hợp thực hiện các quy trình an toàn lao động, an toàn thực phẩm - vệ sinh mọi lúc, tham gia sáng tạo ra các xu hướng ẩm thực mới. Phấn đấu để đạt được tiêu chuẩn cao nhất.
• Be responsible of the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning and maintains good conditions of the facilities. To monitor and check the temperatures of the walk In Coolers – Freezers & Fridges, prepares defect list to the engineering maintenance department.
Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc nhà bếp, giám sát việc bảo trì và vệ sinh tất cả các cơ sở để duy trì tình trạng hoạt động ổn định. Theo dõi và kiểm tra nhiệt độ trong buồng làm mát và Tủ Mát, Tủ Đông & Tủ Lạnh ở các khu vực, báo cáo nếu có thiết bị lỗi hoặc hỏng hóc cho bộ phận bảo trì kỹ thuật sớm nhất có thể.
• To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store.
Kiểm tra thường xuyên tình trạng sẵn có của các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc của bếp, đảm bảo việc bảo quản và luân chuyển của nguyên liệu trong bếp. Đặt hàng yêu cầu với kho hàng.
• To check the correct temperature and follow recipes according to Hygiene standard.
Kiểm tra nhiệt độ chính xác và bảo đảm công thức nấu ăn tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Khách sạn
• To keep a good communication with the F&B service staff, in order to reach a good coordination between both departments.
Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.
• To train and develop the staff according to the human resources procedures and the quality guide provided by Meliá Hotels International.
Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.
• To analyze the quality index and the customer’s comments and to set up corrective actions and improvement plans.
Phân tích chỉ số chất lượng, nhận xét của khách hàng và đề ra các biện pháp khắc phục và kế hoạch cải tiến sao cho phù hợp.
• To carry out duties and tasks as assigned by the supervisor
Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh, chế độ thăng tiến/ Competitive salary, promotion
- Cơ hội được đào tạo và phát triển trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp/ Opportunity for working in professional environment
- Lương tháng 13 theo quy định của công ty/ The 13th month salary
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước/ Insurance contribution as per law
- Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch của công ty / Teambuilding activities, holidays with company
Yêu cầu công việc
- A formal training in a five-star Asian Kit. of a top five-star Hotel or a certified Asian Cooking school (Apprenticeship)
- Good knowledge in Western style/ BQT
Có kiến thức tốt về Bếp Âu/ Tiệc, Thực đơn đặt trước, Tiệc nhẹ.
- Buffet’s, Set Menu, Cocktails & Coffee Breaks
Hiểu biết về các loại Buffet’s, Set Menu, Cocktails & Tiệc Cà phê
- Control of food cost
Kiểm soát chi phí thực phẩm
- Buffet set ups– presentation & replenishment
Chuẩn bị Buffet – bày biện & dọn thêm đồ ăn
- At least 3 years in international hotels in the same position or minimum 3 years in 5 star hotels oversea as demi chef.
Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại môi trường khách sạn quốc tế hoặc ít nhất 3 năm làm vị trí Đầu bếp Cao cấp tại khách sạn 5 sao ở nước ngoài
Yêu cầu hồ sơ
Interested candidate, please apply your CV through Hoteljob or contact Ms. Thảo 0905797100
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN thành lập từ năm 2018 với ngành nghề kinh doanh chính về chuỗi nhượng quyền thương hiệu Street Food. Với tham vọng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến mọi miền Tổ quốc, sau 5 năm cố gắng không ngừng, đến nay các cửa hàng nhượng quyền của Street Food đã có mặt ở 51 tỉnh thành với hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ. Giờ đây, Street Food đã trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.