Mô tả công việc
*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính
• Hỗ trợ và báo cáo trực tiếp với bếp trưởng về vận hành hằng ngày
• Biết tính cost sản phẩm và tiết kiệm nguyên liệu
• Tính sáng tạo trong các sản phẩm mới phù hợp theo xu hướng hiện đại
• Hỗ trợ bếp trưởng quản lý nhân sự, đào tạo và giám sát chất lượng sản phẩm trước khi phục vụ
• Quản lý công tác vận hành dịch vụ phục vụ suất ăn, đảm bảo dịch vụ phục vụ đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng hoặc cam kết chất lượng với khách hàng
• Tiếp nhận, xử lý và giải quyết các phản nàn hoặc khiếu nại của khách hàng.
• Phối hợp kiểm tra thực đơn và đơn hàng chợ trước khi tiếp nhận nguyên liệu, nhằm tìm số lượng, định lượng, tên món ăn, thành phần nguyên liệu phù hợp với quy định và với khả năng của bếp.
• Tham gia công tác xây dựng thực đơn, món mới và cơ cấu thực đơn với bộ phận menu
• Kiểm tra về chất lượng quy cách, số lượng, tên hàng hóa, thời gian giao hàng trên đơn hàng trước khi nhập hàng hàng ngày.
• Kiểm soát và đánh giá chất lượng NCC sau giao hàng
• Quản lý, kiểm soát và đối chiếu số lượng suất ăn hàng ngày theo quy trình & quy định công ty.
• Căn cứ vào định mức và định biên nhân sự của công ty để bố trí sắp xếp và phân công nhân sự phù hợp với khả năng và yêu cầu công việc.
• Hướng dẫn các thao tác làm việc cho nhân viên mới theo quy trình
• Giám sát nhân viên thực hiện các thao tác làm việc đúng theo quy trình, đảm bảo nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của SSOP, HACCP và của luật ATVSTP
• Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.
- BHXH, BH tai nạn 24/7
- Lương, thưởng cạnh tranh
- Phép năm: 12
Yêu cầu công việc
• Trình độ: THPT trở lên
• Có khả năng làm được các loại bánh Việt, bánh mì, bánh ngọt Âu
• Kinh nghiệm: Từ 2 năm trở lên tại vị trí Trưởng ca hoặc vị trí tương đương tại các khách sạn 4 đến 5 sao
• Khả năng quản lý từ xa, đào tạo nhân viên
• Khả năng ứng xử giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt
• Khả năng chủ động giải quyết vấn đề và ra quyết định
• Khả năng tổ chức và lập kế hoạch
• Tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)
Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN thành lập từ năm 2018 với ngành nghề kinh doanh chính về chuỗi nhượng quyền thương hiệu Street Food. Với tham vọng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến mọi miền Tổ quốc, sau 5 năm cố gắng không ngừng, đến nay các cửa hàng nhượng quyền của Street Food đã có mặt ở 51 tỉnh thành với hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ. Giờ đây, Street Food đã trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.