Việc làm VŨ THIÊN

Cập nhật 06/10/2024 21:36
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN
BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG / HEAD CHEF
VŨ THIÊN
17 việc làm 14 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 16 - 22 triệu
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 24/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

1.Thực hiện các công việc đầu ca
-Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
-Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
-Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
-Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ.
2. Tổ chức chế biến món ăn
-Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
-Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù -hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
-Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
-Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
-Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.
3. Công tác quản lý
-Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp.
-Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp.
-Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
-Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
-Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
-Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.
-Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
-Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
-Truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên các quy định của Công ty.
-Cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.
-Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao.
-Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Yêu Cầu Công Việc

YÊU CẦU:

-Tuổi: 26 - 40 tuổi
-Học vấn/chuyên môn: đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.
-Yêu cầu kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng
-Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.
-Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng, có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh. Có kiến thức về quy trình nhập hàng và xuất hàng..
-Kiên định, thuyết phục người khác, liêm chính, trung thực và tiết kiệm.

QUYỀN LỢI:

-Lương: Thỏa thuận theo năng lực + Phụ cấp + Thưởng doanh thu.
-Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần. Làm việc theo ca và xoay ca.
-Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo qui định của nhà nước
-Thưởng tháng 13, lễ, tết, sinh nhật… theo chính sách của công ty
-Tham gia các khóa đào tạo, team building, du lịch hằng năm
-Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
-Làm việc cố định tại nhà hàng đã được phân công quản lý.

Địa điểm làm việc:

Chuỗi Nhà hàng LongWang HCM:

  • CS1: 816 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM
  • CS2: Lầu 4-101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, HCM
  • CS3: 488 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, HCM (Coming Soon)
  • CS4: 11-11A Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM (Coming Soon)
  • CS5: TTTM Vincom Mega Mall GrandPark - Quận 9 (Coming Soon)
  • CS6: TTTM Vincom Plaza 3/2- Quận 10 (Coming Soon)

Chuỗi Nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc

  • CS1: 43-45 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Khu dân cư Him Lam, Quận 7, Tp. HCM
  • CS2: Số 486 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Q3, Tp. HCM
  • CS3: 111A Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM
  • CS4 206-210 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp. HCM
  • CS5: O1 đường Trường Sơn, Cư Xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM
  • CS6: 9 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM 
  • CS7: 101 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM 

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 28 - 40
  • Lương: 16 Tr - 22 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
87 Thạch Lam, Hiệp Tân, Tân Phú

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN thành lập từ năm 2018 với ngành nghề kinh doanh chính về chuỗi nhượng quyền thương hiệu Street Food. Với tham vọng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến mọi miền Tổ quốc, sau 5 năm cố gắng không ngừng, đến nay các cửa hàng nhượng quyền của Street Food đã có mặt ở 51 tỉnh thành với hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ. Giờ đây, Street Food đã trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.

Những nghề phổ biến tại VŨ THIÊN

Bạn làm việc tại VŨ THIÊN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo VŨ THIÊN

VŨ THIÊN

Click để đánh giá