Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc được giao đầu ca.
- Trực tiếp chế biến món ăn
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn khách sạn."
- Quản lý khu vực bếp được phân công
- Thực hiện các công việc đóng ca
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.
- Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp.
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp định kỳ hoặc đột xuất của bộ phận.
- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ khi được phân công."
- Các công việc khác theo phân công và chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc xoay ca linh hoạt; ca 8 tiếng/ngày; nghỉ hàng tuần 1 ngày
- Được cấp phát đồng phục làm việc; cơm ca tại Khách sạn
- Lương thưởng service charge hàng tháng
- Thanh toán lương vào ngày cuối tháng
- Thưởng các dịp sinh nhật, ngày Lễ tết, thăm hỏi ốm đau hiếu hỉ
- Tham gia BHXH, BHYT
- Miễn phí gửi xe tại hầm gửi xe của Khách sạn
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, hoà đồng
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp tại Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế
- Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ nội bộ của KDL Đồi Rồng (Khách sạn, Golf, Công viên nước, Bãi biển Rồng)
- Nhà ở nhân viên dành cho lao động từ ngoại tỉnh đến làm việc
Yêu cầu công việc
- a. Trình độ: Trung cấp trở lên
- Chuyên ngành: Chế biến thực phẩm, Nấu ăn hoặc chuyên ngành liên quan đến nhà hàng khách sạn, quản trị du lịch
b. Kinh nghiệm
- Kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu: 1 năm trong lĩnh vực: Nấu ăn, chế biến thực phẩm
Ưu tiên: các ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc hơn tại Khách sạn quy mô 3-5 sao
2. Kỹ năng:
Sơ chế và chế biến thực phẩm, nấu chính các món cơ bản món lạnh
3. Kiến thức:
Kiến thức về sơ chế , chế biến thực phẩm
Kiến thức về ATVSTP
Có sức khỏe tốt, chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận, nhiệt tình, trung thực, chủ động trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Giấy khám sức khỏe từ Bệnh viện cấp huyện trở lên (trong 06 tháng gần nhất);
Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng);
Bản sao Căn cước công dân (có công chứng);
Bản sao Bằng cấp, Chứng chỉ (có công chứng);
Ảnh 4x6: 02 ảnh;
Sổ hộ khẩu (bản photo);
Giấy xác nhận thường trú của Công an địa phương;
Đơn xác nhận dân sự (không có tiền án tiền sự);
Đơn xin việc;
Cung cấp số sổ Bảo hiểm xã hội và Mã số thuế thu nhập cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN thành lập từ năm 2018 với ngành nghề kinh doanh chính về chuỗi nhượng quyền thương hiệu Street Food. Với tham vọng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến mọi miền Tổ quốc, sau 5 năm cố gắng không ngừng, đến nay các cửa hàng nhượng quyền của Street Food đã có mặt ở 51 tỉnh thành với hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ. Giờ đây, Street Food đã trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.