Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm nguyên vật liệu đầu vào
Làm việc cùng thu mua lên kế hoạch mua NVL, CCDC cho bộ phận bếp
Quản lý và kiểm soát chất lượng món ăn phục vụ khách
Đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Quản lý vấn đề vệ sinh khu vực bếp
Đào tạo và quản lý nhân sự bếp.
Xây dựng và áp dụng nội quy cho bộ phận bếp
Lên phương án và chi phí cho món mới
Bảo quản và quản lý CCDC cho bộ phận bếp
Đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ, điều hành và kiểm soát hiệu quả công việc của bộ phận bếp
Kiểm soát hiệu quả việc ra món được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
Hỗ trợ bộ phận nhà hàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và nhân viên về món ăn và NVL đầu vào
Biết thêm về bếp Hồng Kông
Công việc cụ thể theo JD trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
+ Mức lương: 25-50 triệu/tháng
+ Đóng BHXH theo quy định
+ 04 ngày Off/tháng
+ Cơm ca tại Nhà hàng
+ Môi trưởng BẾP MỚI HIỆN ĐẠI, BẾP MỞ, SẠCH SẼ
+ Làm việc theo ngày nghỉ Lễ/Tết được hưởng chế độ theo quy định của nhà nước.
+ Có thưởng đột suất theo năng lực và hiệu quả đạt được theo tháng (tùy doanh thu)
+ Ngoài ra còn các chế độ: sinh nhật, hiếu hỉ...
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực
- Chịu khó, chịu được áp lực công việc
- Có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật cao
- Đã làm việc trong môi trường Nhà Hàng cao cấp và Khách sạn 4-5 sao
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN thành lập từ năm 2018 với ngành nghề kinh doanh chính về chuỗi nhượng quyền thương hiệu Street Food. Với tham vọng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến mọi miền Tổ quốc, sau 5 năm cố gắng không ngừng, đến nay các cửa hàng nhượng quyền của Street Food đã có mặt ở 51 tỉnh thành với hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ. Giờ đây, Street Food đã trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.