Việc làm VŨ THIÊN

Cập nhật 06/10/2024 21:36
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN
BẾP CHÍNH KHÁCH SẠN 2-4*
VŨ THIÊN
17 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 15 - 30 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 13/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức, Bán thời gian, Thời vụ/ Nghề tự do, Thực tập
Kinh nghiệm: 2 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

1 Thực hiện các công việc đầu ca

  • Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
  • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
  • Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

2/ Trực tiếp chế biến món ăn

  • Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
  • Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
  • Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.

3/ Thực hiện các công việc đóng ca

  • Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
  • Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
  • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
  • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
  • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
  • Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân
  • Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
  • Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu Cầu Công Việc

  • Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan (du lịch, dịch vụ...)
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong khách sạn
  • Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏ Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
  •  Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
  •  Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
55 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hà Nội
98 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 25 - 40
  • Lương: 15 Tr - 30 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
87 Thạch Lam, Hiệp Tân, Tân Phú

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN thành lập từ năm 2018 với ngành nghề kinh doanh chính về chuỗi nhượng quyền thương hiệu Street Food. Với tham vọng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến mọi miền Tổ quốc, sau 5 năm cố gắng không ngừng, đến nay các cửa hàng nhượng quyền của Street Food đã có mặt ở 51 tỉnh thành với hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ. Giờ đây, Street Food đã trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.

Những nghề phổ biến tại VŨ THIÊN

Bạn làm việc tại VŨ THIÊN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo VŨ THIÊN

VŨ THIÊN

Click để đánh giá