Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào. Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Đảm bảo chất lượng món ăn khi đến khách hàng
- Giám sát và điều phối việc thiết lập thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận bếp
- Thực hiện công tác kiểm tra bếp hàng ngày liên quan đến việc kiểm soát thực phẩm
- Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới phối hợp cùng các nhân viên bộ phận Bếp đảm bảo nâng cao doanh số
- Lên kế hoạch đào tạo, huấn luyện tại chỗ nhằm nâng cao trình độ cho nhân viên
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp: Trung cấp/ Cao đẳng
- Chuyên ngành: Ẩm thực hoặc các ngành liên quan
- Chứng chỉ: Chế biến món ăn
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 03 năm làm bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn
- Hiểu biết và có khả năng chế biến món Á, Âu
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 25 - 42
- Lương: Cạnh tranh
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN thành lập từ năm 2018 với ngành nghề kinh doanh chính về chuỗi nhượng quyền thương hiệu Street Food. Với tham vọng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến mọi miền Tổ quốc, sau 5 năm cố gắng không ngừng, đến nay các cửa hàng nhượng quyền của Street Food đã có mặt ở 51 tỉnh thành với hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ. Giờ đây, Street Food đã trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.