Mô tả công việc
- Ca sáng: 10h - 18h
- Ca chiều: 14h - 22h
- Ca gãy: 10h 14h và 18h - 22h
- Nghỉ 01 ngày/tuần (không phải chủ nhật, ngày lễ)
NHIỆM VỤ CHÍNH:
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn; chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng và sơ chế các nguyên liệu, thực phẩm phục vụ cho chế biến món ăn.
- Tiếp nhận order của khách hàng, chế biến món ăn theo công thức; chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn khi phục vụ cho khách hàng
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Thực hiện các công việc khác mà bếp trưởng giao
- Thực hiện các công việc khác do Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
Quyền lợi được hưởng
- Cung cấp chỗ gửi xe, đồng phục, bữa ăn ca và phòng nghỉ nhân viên (đầy đủ điều hòa, máy sưởi)
- Môi trường làm việc cởi mở, năng động.
- Chế độ xét tăng lương hàng năm và có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Được đóng BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật (đối với các nhân viên gắn bó lâu dài với khách sạn)
Yêu cầu công việc
- Uu tiên ứng viên có kinh nghiệm về bếp Á nói chung và đồ Việt nói riêng
- Thực hiện các đúng các nội qui của khách sạn và bộ phận đưa ra
- Luôn nhã nhặn lịch sự, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, đồng nghiệp
- Lịch sự, nhiệt tình, có trách nhiệm, trung thực và hợp tác.
- Có tinh thần làm việc theo nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VŨ THIÊN thành lập từ năm 2018 với ngành nghề kinh doanh chính về chuỗi nhượng quyền thương hiệu Street Food. Với tham vọng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến mọi miền Tổ quốc, sau 5 năm cố gắng không ngừng, đến nay các cửa hàng nhượng quyền của Street Food đã có mặt ở 51 tỉnh thành với hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ. Giờ đây, Street Food đã trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.