Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
• Kiểm tra, giám sát chất lượng nguyên liệu đầu vào (chanh dây tươi) và sản phẩm tách dịch trong suốt quá trình sản xuất.
• Đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và yêu cầu xuất khẩu.
• Thực hiện kiểm tra định kỳ các chỉ tiêu chất lượng về màu sắc, hương vị, độ tươi, độ axit, độ sạch của chanh dây tươi và dịch tách.
• Xây dựng và duy trì các quy trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu khách hàng.
• Phối hợp với các bộ phận sản xuất, kho và xuất khẩu để giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.
• Thực hiện kiểm tra, đánh giá và báo cáo kết quả kiểm tra chất lượng định kỳ cho ban giám đốc.
• Đề xuất các giải pháp cải tiến quy trình để nâng cao chất lượng sản phẩm.
Yêu Cầu Công Việc
• Nam/nữ, từ 25 đến 40 tuổi.
• Tốt nghiệp đại học các ngành Công nghệ thực phẩm, Quản lý chất lượng, Kỹ thuật thực phẩm hoặc các ngành liên quan.
• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý chất lượng trong ngành thực phẩm, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm nông sản tươi hoặc chế biến trái cây.
• Am hiểu các tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm quốc tế và các quy trình kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm.
• Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề tốt.
• Cẩn thận, chi tiết và có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 25 - 40
- Phúc lợi:
• Mức lương hấp dẫn, thưởng theo hiệu quả công việc.
• Các chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật.
• Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
• Môi trường làm việc sáng tạo, thử thách và đầy cơ hội học hỏi. - Lương: Cạnh tranh
Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ BHYT, BHXH và các chế độ bảo hiểm khác theo quy định nhà nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building
- Nghỉ mát trong và ngoài nước
Lịch sử thành lập
- Ngày 15/12/1993, thành lập công ty Liên Doanh Vifon Acecook
- Ngày 07/07/1995 bán hàng sản phẩm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh
- Ngày 28/02/1996, Tham gia thị trường xuất khẩu Mỹ. Thành lập chi nhánh Cần Thơ
- Năm 1999, Lần đầu tiên đoạt danh hiệu HVNCLC.
- Năm 2000, Ra đời sản phẩm mì Hảo Hảo. Bước đột phá của công ty trên thị trường mì ăn liền
- Năm 2003, Hoàn thiện hệ thống nhà máy từ Bắc đến Nam
- Năm 2004, Chính thức đổi tên thành công ty TNHH Acecook Việt Nam và di dời nhà máy về KCN Tân Bình.
- Năm 2006, Chính thức tham gia thị trường gạo ăn liền bằng việc xây dựng nhà máy tại Vĩnh Long và cho ra đời sản phẩm Phở Xưa & Nay.
- Năm 2008, Đổi tên thành Công ty cổ phần Acecook Việt Nam (18/01). Thành viên chính thức của Hiệp hội MAL thế giới
- Ngày 07/07/2010 đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất
- Năm 2012, Khánh thành nhà máy Hồ Chí Minh 2 hiện đại hàng đầu Đông Nam Á
- Năm 2015, Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam đã thay đổi nhận diện thương hiệu mới
Mission
“Cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao mang đến
SỨC KHỎE – AN TOÀN – AN TÂM cho khách hàng”
Dựa trên sứ mệnh này, Acecook Việt Nam luôn đặt ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm, đồng thời hỗ trợ truyền đạt những thông tin đúng đắn và khoa học về sản phẩm mì ăn liền để tạo sự an toàn và an tâm cho khách hàng. Những năm gần đây, Acecook Việt Nam tập trung những sản phẩm vì sức khỏe, vừa để đáp ứng nhu cầu mới của người tiêu dùng, vừa nâng cao giá trị cho sản phẩm mì ăn liền.
Review ACECOOK VIỆT NAM
Công ty thân thiện nhưng quy mô chưa rộng (ID)
Công ty Nhật ko áp lực lương trung bình (RV)
Công việc tạo tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng tăng ca khi cần thiết. (id)