Mô tả công việc
- Thử nghiệm bánh mì, mì sợi, mì căn và một số sản phẩm khác làm từ bột mì.
- Thực hiện các báo cáo kết quả công việc theo các qui trình, kế hoạch đã ban hành.
- Hoàn thành báo cáo ngày của bộ phận QC, in ấn và gởi phòng ban liên quan.
- Thực hiện kiểm tra chất lượng nguyên liệu nhập
- Thực hiện việc thử mẫu và lưu mẫu đúng theo các qui trình, kế hoạch và các hướng dẫn công việc.
- Thực hiện cập nhật sản lượng bột sản xuất trên mẫu lưu đại diện.
- Kiểm soát đảm bảo chất lượng nguyên liệu, sản phẩm trong lưu trữ, trước khi sản xuất và xuất kho.
- Thực hiện gởi mẫu khách hàng.
- Thực hiện CoA cho các loại sản phẩm đối với khách hàng yêu cầu khi xuất hàng.
- Thực hiện các báo cáo sản phẩm không phù hợp và thu hồi báo cáo sau khi hoàn tất.
- Làm việc theo sự phân công của Trưởng phòng và các cấp quản lý chuyên trách.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ, tốt nghiệp từ cao đẳng ngành Hóa/ Hóa thực phẩm
- Đã từng làm trong các công ty sản xuất thực phẩm
- Thành thạo tin học văn phòng, Word, Excel, PowerPoint
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm các thử nghiệm vi sinh (7 chủng vi sinh thực phẩm)
- Làm việc theo ca (sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn trực tiếp)
Quyền lợi được hưởng
BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, Công đoàn
Thưởng lương tháng 13 (Từ 3 đến 4 tháng)
Thưởng lễ tết
Du lịch thường niên
Khám sức khỏe định kỳ
Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ BHYT, BHXH và các chế độ bảo hiểm khác theo quy định nhà nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building
- Nghỉ mát trong và ngoài nước
Lịch sử thành lập
- Ngày 15/12/1993, thành lập công ty Liên Doanh Vifon Acecook
- Ngày 07/07/1995 bán hàng sản phẩm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh
- Ngày 28/02/1996, Tham gia thị trường xuất khẩu Mỹ. Thành lập chi nhánh Cần Thơ
- Năm 1999, Lần đầu tiên đoạt danh hiệu HVNCLC.
- Năm 2000, Ra đời sản phẩm mì Hảo Hảo. Bước đột phá của công ty trên thị trường mì ăn liền
- Năm 2003, Hoàn thiện hệ thống nhà máy từ Bắc đến Nam
- Năm 2004, Chính thức đổi tên thành công ty TNHH Acecook Việt Nam và di dời nhà máy về KCN Tân Bình.
- Năm 2006, Chính thức tham gia thị trường gạo ăn liền bằng việc xây dựng nhà máy tại Vĩnh Long và cho ra đời sản phẩm Phở Xưa & Nay.
- Năm 2008, Đổi tên thành Công ty cổ phần Acecook Việt Nam (18/01). Thành viên chính thức của Hiệp hội MAL thế giới
- Ngày 07/07/2010 đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất
- Năm 2012, Khánh thành nhà máy Hồ Chí Minh 2 hiện đại hàng đầu Đông Nam Á
- Năm 2015, Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam đã thay đổi nhận diện thương hiệu mới
Mission
“Cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao mang đến
SỨC KHỎE – AN TOÀN – AN TÂM cho khách hàng”
Dựa trên sứ mệnh này, Acecook Việt Nam luôn đặt ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm, đồng thời hỗ trợ truyền đạt những thông tin đúng đắn và khoa học về sản phẩm mì ăn liền để tạo sự an toàn và an tâm cho khách hàng. Những năm gần đây, Acecook Việt Nam tập trung những sản phẩm vì sức khỏe, vừa để đáp ứng nhu cầu mới của người tiêu dùng, vừa nâng cao giá trị cho sản phẩm mì ăn liền.
Review ACECOOK VIỆT NAM
Công ty thân thiện nhưng quy mô chưa rộng (ID)
Công ty Nhật ko áp lực lương trung bình (RV)
Công việc tạo tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng tăng ca khi cần thiết. (id)