Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
OSPV cần tuyển gấp 1 Trợ lý kinh doanh với nội dung như sau:
Về công ty: là công ty Nhật Bản chuyên sản xuất, thiết kế khuôn mẫu cho dập khuôn, công nghệ đúc nhiệt và thiết bị điện, thiết bị điện tử cho phân phối điện như bộ ngắt điện và thành phần liên quan, hộp đấu cáp,…
Địa chỉ: KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam.
* Thời gian làm việc: 08:00 - 17:00 , Thứ 2- Thứ 6 + Thứ 7 cách tuần
* Nội dung công việc:
- Tổng hợp dữ liệu liên quan đến sale
- Back up cho nhân viên bán hàng (Chuẩn bị và duy trì các mặt hàng bán hàng, quản lý việc thu hồi các khoản phải thu)
- Phối hợp giữa bộ phận kinh doanh và các bộ phận nội bộ liên quan
+ quản lý sản xuất (quản lý giao hàng, điều phối), kỹ thuật sản xuất (phối hợp giữa yêu cầu khách hàng và hiện trường)
+ quản lý gia công, quản lý tiến độ
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính không yêu cầu
- Tuổi ~40 tuổi
- Không yêu cầu trình độ học vấn, nhưng ưu tiên tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý dự án là một lợi thế.
- Nếu không có kinh nghiệm về dự án, yêu cầu có kinh nghiệm phối hợp các bộ phận liên quan như quản lý sản xuất (cordinator)
- Ưu tiên dùng được ngoại ngữ (nhật, anh, trung, hàn)
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 15 Tr - 15 Tr VND
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.