Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Quản lý hàng hóa
- Thực hiện đúng quy trình quản lý hàng hóa
Xử lý hóa đơn, lưu trữ chứng từ và chuyển cho các bộ phận liên quan
Tiếp nhận, kiểm tra chứng từ từ nhà cung cấp (hóa đơn VAT, chứng từ khác) và các chứng từ kèm theo đơn đặt hàng theo quy định & giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến chứng từ
Kiểm tra hàng hóa xuất nhập từ cửa hàng
Quản lý khu vực kho
Kiểm tra và thực hiện quy trình kiểm kê hàng tháng và hàng năm, đảm bảo thực hiện đúng quy trình
Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý
Yêu Cầu Công Việc
• Từ đủ 18 tuổi trở lên
• Không yêu cầu kinh nghiệm
• Có kỹ năng về tin học văn phòng (Word, Excel)
• Có thể chịu áp lực
• Chăm chỉ
• Có kỹ năng bán hàng, giao tiếp, làm việc nhóm
• Có thể làm theo ca và các ngày Lễ
QUYỀN LỢI
- Lương tháng thứ 13, 14
- Thưởng doanh số
- Thưởng đánh giá kết quả làm việc
- Phụ cấp xăng xe, bữa ăn, chuyên cần.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật quy định
- Ưu đãi mua sắm tại siêu thị Aeon
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại
- Được đào tạo bài bản và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý trong tương lai
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.