Mô tả công việc
• Tiếp nhận điện thoại, email khách có nhu cầu đặt xe ô tô đi du lịch, về quê, đi chơi, cưới hỏi....
• Tư vấn cho khách về chủng loại xe phù hợp với yêu cầu của khách và lên báo giá thuê xe
• .Làm hợp đồng cho thuê xe và xác nhận chương trình xe khi khách đặt xe…
• Nhập chương trình xe đã xác nhận với khách lên phầm mềm chung của công ty.
• Phối hợp với các phòng ban / bộ phận để kiểm soát dịch vụ theo quy trình của công ty: chủng loại xe, giờ đón, điểm đón và các dịch vụ đi kèm: khăn, nước...
• Công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
Yêu cầu công việc
• Trình độ: Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Vận tải, Du lịch, Kinh tế, Thương mại, Marketing, Ngoại ngữ và các chuyên ngành có liên quan.
• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về du lịch hoặc vận tải hoặc có khả năng sử dụng tiếng anh (đọc, viết)
• Khỏe mạnh, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc.
• Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
• Thành thạo vị tính văn phòng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương theo thỏa thuận. (thu nhập 8-11tr)
- Tăng lương định kỳ hàng năm từ 5%-30% tùy thuộc năng lực và chất lượng công việc
- Thời gian làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch, dã ngoại và khảo sát cung đường tại công ty.
- Tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.