Mô tả công việc
• Trực tiếp chế biến món ăn theo quy chuẩn khách sạn
• Quản lý khu vực bếp được phân công
• Thực hiện công tác vệ sinh bếp theo lịch và quy định
• Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
• Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
• Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
• Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên
Quyền lợi được hưởng
• Được thưởng vào các dịp lễ, Tết, tháng lương thứ 13
• Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của công ty…
Yêu cầu công việc
• Ưu tiên ứng viên từng làm trong môi trường nhà hàng, khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.