Mô tả công việc
- Chuẩn bị, bảo quản và vệ sinh công cụ, dụng cụ theo yêu cầu công việc
- Phục vụ khách hàng với thái độ, chất lượng và tốc độ theo đúng tiêu chuẩn
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng và báo cáo lại quản lý nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Ứng viên Nam/Nữ, ngoại hình khá, chiều cao từ 1m65 với Nam, 1m55 với Nữ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trung bình - khá
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tương tương tại các khách sạn 4, 5 sao
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và chế độ: Thỏa thuận theo năng lực
- Thời gian làm việc: 48 giờ/ tuần
- Loại hợp đồng: Hợp đồng full-time
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.