Mô tả công việc
Cung cấp dịch vụ thực phẩm và đồ uống theo các tiêu chuẩn của khách sạn.
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị cho ca làm việc.
Tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch.
Tham gia các khóa đào tạo theo lịch của phòng nhân sự và ban giám đốc.
Phục vụ dich vụ ăn uống cho khách buồng phòng, khách vãng lai.
Nắm vững các thông tin chương trình đặc biệt của nhà hàng, khách sạn để cung cấp cho khách.
Trang bị đầy đủ kiến thức để mang lại chất lượng dịch vụ cao
Đón tiếp và chào đón các khách nhiệt tình, thân thiện.
Kiểm kê tất cả các mặt hàng bán tại nhà hàng.
Yêu cầu hàng, xuất và nhập hàng đáp ứng đủ nhu cầu cho bữa ăn.
Phục vụ khách theo tiêu chuẩn được đào tạo của khách sạn.
Làm hóa đơn, thanh toán cho khách một cách chính xác nhất.
Làm vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc của nhà hàng, quầy bar..
Xử lý các vấn đề khiếu nại của khách, thông báo cho cấp trên khi cần thiết.
Tìm hiểu và nắm vững kiến thức về đồ ăn và đồ uống theo thực đơn.
Phối hợp làm việc với đồng nghiệp và các bộ phận khác khi cần.
Báo cáo thường xuyên để cấp trên nắm rõ hoạt động hàng ngày.
Sẵn sàng làm việc khi có sự thay đổi phân ca và ngày nghỉ cuối tuần, nếu cần thiết.
Sẵn sàng học hỏi những nhiệm vụ mới và làm nhiệm vụ khi có bất thường xảy ra.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương; 6-7tr + svc(1-1,5tr)
2. Hỗ trợ bữa ăn theo ca làm việc.
3. Nghỉ tuần, nghỉ Lễ/ Tết theo quy định.
4. Hưởng các chế độ phúc lợi lễ tết, ốm đau, du lịch... theo quy định của pháp luật.
Yêu cầu công việc
• Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.
• Hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ trong nhà hàng.
• Có khả năng thuyết phục và kỹ năng bán hàng.
• Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
• Có tinh thần làm việc theo nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
- Hotline: 0365.866.811 hoặc (024) 39393978
- Địa chỉ: Số 9 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 40 Thọ Xương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.