Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca:dọn dẹp vệ sinh, set up bàn ghế, sắp xếp dụng cụ, chuẩn bị các loại nước chấm…
- Tiếp đón, trình thực đơn và nhận order từ khách hàng một cách than thiện, lịch sự.
- Kiểm tra đồ ăn trước khi phục vụ khách. Phục vụ đúng món, đúng bàn, đúng số lượng.
- Dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc.
- Hỗ trợ công việc khác theo phân công của quản lý
Yêu cầu công việc
· Nam, nữ: Tuổi từ 18-25
· Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
· Ưu tiên làm lâu dài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Quyền lợi được hưởng
· Mức thu nhập: 22k/giờ
· Thử việc 1-2 tuần
· Thưởng: lễ Tết
· Phụ cấp tiền ăn.
· Thời gian làm việc: Từ 8h30-13h00.
Các ca làm việc
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.