Mô tả công việc
Trách nhiệm công việc:
Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Độ tuổi: Nam Nữ từ đủ 16t- 30t (ưu tiên gắn bó lâu dài, không tuyển thời vụ);
Ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, không có hình xăm, yêu thích công việc phục vụ khách hàng.
Sẵn sàng làm việc các ngày cuối tuần, Lễ, Tết;
Quyền lợi
Thời gian làm việc: Xoay ca part time (sáng- chiều) linh động do Quản lý sắp xếp mỗi tuần.
Được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ miễn phí;
Làm việc trong môi trường năng động, giúp nhân viên phát triển kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và quản lý công việc;
Chế độ lương thưởng hấp dẫn;
Cơ hội phát triển và thăng tiến lên vị trí Store Manager rõ ràng.
Địa điểm làm việc:
+ Siêu Thị Coopmart Pleiku, 21 Cách Mạng Tháng Tám,
Phường Hoa Lư, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
+ 101 Hai Bà Trưng, P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai
+ 175 Hùng Vương, phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Hồ sơ cần chuẩn bị khi nhận việc:
CMND/CCCD photo công chứng;
Sơ yếu lý lịch công chứng/ Hộ khẩu photo công chứng;
Đơn xin việc;
Số tài khoản ngân hàng Vietcombank để chi trả lương.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-18 22:15:03
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.