Mô tả công việc
* Công tác lễ tân và đón tiếp khách
- Hàng ngày căn cứ theo lịch đón tiếp khách đến Nhà máy làm việc, sắp xếp công tác đón tiếp khách như : Phối hợp cùng 1 nhân viên hành chính và 2 lễ tân chuẩn bị hoa quả, trà nước, menu thực đơn nếu khách ăn tại Nhà máy, xe đưa đón (nếu yêu cầu), sắp xếp mâm cơm khách .
- Kiểm soát các chi phí phát sinh, mua sắm tiếp đón các đoàn khách và ban lãnh đạo theo ngân sách được duyệt.
* Công tác quản lý bếp ăn, tạp vụ văn phòng, cây cảnh trong nhà máy.
- Quản lý sắp xếp, phân công lịch làm việc của tổ tạp vụ đảm bảo vệ sinh trong khuôn viên Nhà máy theo quy định.
- Phối hợp cùng nhân viên hành chính quản lý bếp ăn tập thể : ca kíp làm việc, thực đơn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Sắp xếp các công việc nhà bếp.
* Công tác quản lý văn phòng phẩm, bảo hộ lao động
- Phối hợp với nhân viên hành chính quản lý mua sắm, cấp phát, tồn kho ,chi phí theo ngân sách các khoản chi phí về văn phòng phẩm, bảo hộ lao động
* Quản lý chung công tác hành chính tổng hợp tại Nhà máy dưới quyền của TBP HCNS .
Yêu cầu công việc
- Nữ tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ngoại hình ưa nhìn
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm Hành chính tổng hợp trong các công ty sản xuất có quy mô nhân sự từ 200 người trở lên.
- Năng động, nhiệt tình, chịu khó , bao quát công việc chung của bộ phận hành chính tốt
- Kỹ năng quản lý công việc, giao tiếp tốt
Việt Nam hiện đang trong thời kỳ tăng trưởng. Không chỉ dân số ngày càng tăng mà số lượng nhà hàng Nhật Bản vẫn tiếp tục tăng và nhu cầu mở nhà hàng mới dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.
Số lượng các gia đình trung lưu ngày càng tăng, cùng với sự gia tăng của thực phẩm Nhật Bản và các thương hiệu Nhật Bản, số lượng các nhà tư bản mong muốn phát triển giấy phép ở nước mình cũng ngày càng tăng lên.
Công ty chúng tôi là một công ty hướng đến mục tiêu "biến ước mơ thành hiện thực! Mang ẩm thực Nhật Bản ra thế giới" đồng thời đóng vai trò kết nối Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các nhà hàng trong nước và các doanh nghiệp dịch vụ tại cửa hàng khác
. Với khẩu hiệu của chúng tôi , chúng tôi là cầu nối để xuất khẩu văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong nước đến nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và cung cấp dịch vụ một cửa để mở rộng ra nước ngoài, bao gồm nghiên cứu thị trường, đảm bảo tài sản, thành lập công ty, xin giấy phép, tuyển dụng nhân lực và cho thuê. Tôi sẽ làm nó.