Mô tả công việc
- Phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
- Hoàn thành nhiệm vụ đóng mở bao gồm thiết lập vật tư và dụng cụ cần thiết, làm sạch tất cả các thiết bị và khu vực, khóa cửa, v.v.
- Kiểm tra với đội trưởng hoặc người giám sát trước khi rời đi vào cuối ca.
- Thiết lập, dự trữ và duy trì các khu vực làm việc.
- Dự trữ đá, đồ thủy tinh và đồ dùng bằng giấy.
- Loại bỏ đồ bẩn từ thanh trên cùng và bàn.
- Duy trì sự sạch sẽ và tình trạng của khu vực làm việc, quầy bar, quầy bar, bàn và các công cụ khác, tuân theo tất cả các hướng dẫn thiết lập.
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Có kinh nghiệm làm việc tại Nhà hàng/ Khách sạn là một lợi thế.
- Trợ cấp thêm đối với các ứng viên tiếp được bằng Tiếng Trung/ Tiếng Hàn.
Quyền lợi được hưởng
- 05 ngày làm việc theo quy định
02 ngày nghỉ tuần. - Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
Bãi để xe máy & ô tô miễn phí - Môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện.
- Được đào tạo cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại chuỗi khách sạn Sheraton và tập đoàn.
Với tinh thần hiếu khách “Omotenashi” của Nhật Bản, Khách sạn Nikko Hải Phòng chắc chắn mang đến sự thoải mái và thư giãn tối đa với phòng nghỉ được thiết kế trang nhã, ẩm thực tinh tế và các tiện ích đi kèm phong phú.
Nằm tại vị trí đắc địa thuộc thành phố cảng biển lớn nhất Việt Nam, xung quanh là rất nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn của Miền Bắc, từ Khách sạn Nikko Hải Phòng có thể thuận tiện đi tới sân bay quốc tế Cát Bi, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, các khu công nghiệp lớn cũng như tới các danh lam thắng cảnh bao gồm Vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà, quần thể di tích Tràng An - Ninh Bình.