Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh khu vực hoạt động của cơ sở được phân công
- Chịu trách nhiệm về vấn đề lưu giữ, gửi giặt và cấp phát đồng phục của nhân viên
- Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát nhân viên trong quá trình vận hành, đảm bảo tình trạng tòa nhà luôn đạt tiêu chuẩn ban hành
- Chịu trách nhiệm kiểm tra các phòng vệ sinh, sảnh tiệc, tiền sảnh và các khu vực liên quan đến khách hàng luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ
- Chịu trách nhiệm về vấn đề cấp phát và vệ sinh công cụ dụng cụ liên quan đến dịch vụ ăn uống và Bếp đúng số lượng, chủng loại, quy cách và tiêu chuẩn.
- Quản lý kho CCDC liên quan, đảm bảo kế hoạch kiểm kê, rà soát đúng số lượng tồn, tiêu chuẩn gọn gàng, ngăn nắp và tiết kiệm chi phí bể vỡ
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm cung cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Giám sát nhân viên trong quá trình thực hiện công việc
- Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên theo kế hoạch
- Báo cáo vận hành hàng ngày theo yêu cầu của Cấp trên
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng Bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
- Có chuyên môn về vệ sinh tòa nhà, sử dụng hóa chất.
- Có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm housekeeping, stewarding.
- Có kinh nghiệm làm việc nhóm
- Kỹ năng giám sát
- Kỹ năng vi tính
- Kỹ năng giao tiếp...
- Làm việc tại: 59 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 10 Tr - 12 Tr VND
Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn chính thức được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2007 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 411043000337 do Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép.
Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty gồm: sản xuất chế biến thực phẩm đông lạnh, sản xuất bánh ngọt, các loại bánh nướng,…Cung cấp cho thị trường trong nước và ngoài nước.
Công Ty dần mở rộng nhãn hiệu “Bình Vinh Con Voi Vàng” của dòng sản phẩm đông lạnh và nhãn hiệu “LAFEVE” của dòng sản phẩm bánh kẹo đến người tiêu dùng, từng bước khẳng định vị thế trên thị trường.
Với quy trình sản xuất khép kín,sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn trong nước cùng với hệ thống phòng ban quản lý chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến lúc ra thành phẩm để mang đến những sản phẩm, chất lượng nhất và an toàn nhất đến người sử dụng, công ty cùng đội ngũ CB-CNV không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.
Với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng kênh phân phối, giá cả phù hợp thị trường, công ty đang từng bước xây dựng nền móng vững chắc lâu dài tại thị trường Việt Nam.