Mô tả công việc
- Ra món theo đúng menu.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp.
- Order/kiểm soát hàng hóa, nguyên vật liệu.
- Thời gian làm việc: 15:30 - 0h
- Địa điểm làm việc: Bambino - 39 Tôn Thất Thuyết, Quận 1
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo trong môi trường fine dinning chuyên nghiệp.
- Mức lương cạnh tranh + Service charge + tips. Thu nhập từ 13 triệu đến 15 triệu đồng/tháng.
- 12 ngày nghỉ phép hàng năm.
- Lương tháng 13.
- Off 1 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
- Có 2 – 3 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính tại các nhà hàng Âu
- Nam/nữ, tuổi từ 24 – 35
- Siêng năng, chịu khó trong công việc
- Có kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
Paris Baguette là thương hiệu con của tập đoàn SPC Hàn Quốc, tập đoàn có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Với triết lý kinh doanh của tập đoàn: Tạo nên một thế giới hạnh phúc bằng chất lượng hàng đầu, sự coi trọng khách hàng và chinh phục những thử thách một cách sáng tạo, Paris Baguette đã không ngừng lớn mạnh, sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng lớn: hơn 3500 cửa hàng ở Hàn Quốc và hơn 200 cửa hàng ở Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore và Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao Động sau 1 tháng thử việc.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Các buổi ngoại khóa
- Các ngày lễ trong năm....
Lịch sử thành lập
-
Thương hiệu Paris Baguette ra đời từ năm 1986, kể từ đó đến nay với sự phát triển của văn hóa bánh tươi, Paris Baguette đã đi tiên phong trong các thương hiệu nhượng quyền tại Hàn Quốc.
Mission
Nhằm mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần các ứng viên tài năng, sáng tạo cùng đồng hành để thỏa sức chinh phục đam mê bánh ngọt và góp phần tạo nên một thế giới hạnh phúc cho khách hàng.